shopup.com

ดูหน้า

หญ้าเทียม

 

เราได้พัฒนาหญ้าเทียม GrassLand โดยได้นำเอาเส้นใยคุณภาพสูงของ Thiolon ผู้ผลิตใบหญ้าเทียมจากประเทศฮอลแลนด์มาใช้ในการทอ ทำให้หญ้าเทียม GrassLand ทุกรุ่นที่ผลิตมีความทนทานเป็นพิเศษ และรองรับการใช้งานหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ หญ้าเทียม GrassLand ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการใช้งาน 2 ประเภท

1. Landscape Purpose
มีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับการใช้งานเพื่อการตกแต่งที่อยู่อาศัย การตกแต่งสวน หรือทำสนามหญ้าในบริเวณจำกัด สามารถใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง หญ้าเทียมที่ใช้เป็นลักษณะขนสั้น อุปกรณ์และการติดตั้งไม่ยุ่งยากซับซ้อน

2. Sport Purpose
มีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับการใช้งานอย่างหนักตลอดทั้งปี และมีจำนวนการใช้อย่างสม่ำเสมอ เช่น สนามกีฬาฟุตบอล หรือสนามกีฬาอเนกประสงค์ ใบหญ้าที่ใช้ต้องมีความคงทนเป็นพิเศษ เหนียว ไม่ฉีกขาดง่าย ทนทานต่อการเสียดสี มีอายุการใช้งานยาวนาน และสามารถรองรับการใช้งานกับรองเท้ากีฬาโดยเฉพาะ เช่น รองเท้าสตั๊ด

 การใช้หญ้าเทียมที่ไม่ได้มาตรฐานจะทำให้สนามหญ้าของท่านมีอายุการใช้งานสั้น ไม่มีประสิทธิภาพ เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ และเป็นสาเหตุให้ผู้ใช้งานหรือผู้เล่นกีฬาได้รับบาดเจ็บจากการใช้งาน

     
             

 


Grassland 20
Grassland 20 is the ideal choice for roof top application. The product is really meet the economical budget. It is suitable for every light traffic uses for example exhibition and roof top decoration.

Technical data

Pile content 100% Polyethylene (PE), PP rootzone –monofilament U.V. stabilized, 8,000 Dtex
Pile height± 20 mm+/- 10%
Total thickness± 22+/- 10%
Total weight± 1,570 gms/m2+/- 10%
Roll width 200 cm+/- 2 cm
Roll length 20 m

 

Grassland 30 

Grassland 30 is our best selling product. It maintains a natural grass look and like a real grass. The product is attractive to all residential applications.

Technical data

Pile content 100% Polyethylene (PE), PP rootzone –monofilament U.V. stabilized, 12,400 Dtex
Pile height± 30 mm+/- 10%
Total thickness± 32+/- 10%
Total weight± 2,540 gms/m2+/- 10%
Roll width 200 cm+/- 2 cm
Roll length As required

 

Grassland 35
Grassland 35 is suitable for modern decoration and living style. The product is attractive bright color and classy to all residential and commercial applications.

Technical data

Pile content 100% Ten Cate Grass Polyethylene (PE), PP rootzone –monofilament U.V. stabilized, 12,400 Dtex
Pile height± 35 mm+/- 10%
Total thickness± 37+/- 10%
Total weight± 2,840 gms/m2+/- 10%
Roll width 200 cm+/- 2 cm
Roll length As required


Grassland 40
Grassland 40 is made from TenCate PE fiber. The quality of product is really well known and world wild acceptance. It is more durable than natural grass or any other synthetic grass.

Technical data

Pile content 100% Ten Cate Grass Polyethylene (PE), PP rootzone –monofilament U.V. stabilized, 12,400 Dtex
Pile height± 40 mm+/- 10%
Total thickness± 42+/- 10%
Total weight± 2,900 gms/m2+/- 10%
Roll width 200 cm+/- 2 cm
Roll length As required

 

Grassland Plus
Grassland Plus is extremely high durable produced from TenCate PE fiber. The product has very strong grass fiber MS Pro from TenCate. It is highly recommended for heavy traffic, multi purpose and commercial application.

Technical data

Pile content 100% Ten Cate Grass Polyethylene (PE), PP rootzone –monofilament U.V. stabilized, MS Pro 12,500 Dtex + PP 4,400 Dtex +/- 10%
Pile height± 30 mm+/- 10%
Total thickness± 32+/- 10%
Total weight± 3,110 gms/m2+/- 10%
Roll width 200 cm+/- 2 cm
Roll length As require

 

ทำไมต้องเป็นหญ้าเทียม

หญ้าธรรมชาติต้องการอ๊อกซิเจน น้ำ และแสงแดด ซึ่งต้องอาศัยการดูแลอย่างใกล้ชิด และต้องใช้เวลายาวนานในการฟื้นฟูสภาพหลังการใช้งาน ก่อนที่จะพร้อมกลับมาใช้งานอีกครั้ง GrassLand เป็นนวัตกรรมหญ้าเทียมใหม่ที่ช่วยให้สนามหญ้าของท่านมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ไม่ยุ่งยากในการดูแลรักษา ติดตั้งได้ง่าย เหมาะกับการใช้งานทั้งในร่ม และกลางแจ้งเพราะมีความทนทานต่อแสงแดด ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ หญ้าเทียม GrassLand ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ 100% ของ Tencate Thiolon มาตรฐานยุโรปที่ได้รับการรับรองจากหลายสถาบันกีฬาที่เป็นสากล GrassLand TenCate Thiolon เป็นผู้ผลิตเส้นใยหญ้าเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก แห่งประเทศฮอลแลนด์ และ เป็นผู้นำในการวิจัยและผลิตเส้นใยหญ้าเทียมที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี  จึงมีความทนทาน และช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อรา และความชื้นซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นเหม็นอับ เส้นใยสังเคราะห์ยังช่วยป้องกันมอด และปลวก หญ้าเทียม GrassLand ไม่ก่อให้เกิดก้อนดิน และหลุมโคลนจึงไม่ทำให้เกิดความสกปรก นอกจากนี้หญ้าเทียมของเรายังมีระบบระบายน้ำที่ดีไม่ก่อให้เกิดน้ำท่วมขังในวันที่ฝนตก หญ้าเทียมเหมาะกับทุกที่ เช่น สนามหญ้า ตกแต่งสวน สนามกีฬา หรือสถานศึกษา  *ขนาด / ม้วน = หน้ากว้าง 4 เมตร และหน้ากว้าง 2 เมตรสำหรับหญ้าขนสั้น 9 มม. 

หญ้าธรรมชาติ  หญ้าเทียม GrassLand  
1. ใช้เวลาในการฟื้นฟูสภาพ หลังการใช้งาน 1. เพิ่มศักยภาพการใช้งานได้มากกว่า 5 เท่า เมื่อเทียบกับสนามหญ้าจริง
2. ต้องการน้ำ, อ๊อกซิเจน, และแสงแดด 2. ใช้ได้ตลอดทั้งปี
3. ใช้เวลาในการดูแลเพื่อให้คงสภาพ 3. การดูแลรักษาต่ำ (ไม่ต้องเสียเวลาตัดหญ้า)
  4. หญ้าเทียมไม่ต้องการน้ำ แสงแดด หรือปุ๋ย 
  5. ส่วนประกอบของหญ้าเทียมสามารถแยกส่วน และนำไปใช้ใหม่ได้ 
  6. สภาพพื้นหญ้าสม่ำเสมอ นำไปสู่การแข่งขันอย่างยุติธรรม มีมาตรฐาน
  7. ไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรง ระหว่างการเล่นในสนาม

 

ในกระบวนการผลิตพรมหญ้า GrassLand เริ่มต้นจากการใช้ เส้นใยหญ้าเทียม Thiolon คุณภาพสูงนำเข้าสู่กระบวนการทอด้วยเครื่องจักร ซึ่งจะเป็นการปักเส้นใยหญ้าเทียมเข้ากับแผ่น รองพื้นซึ่งจะทำให้ลักษณะของต้นหญ้ามีความสูงเสมอและกระจายเท่ากันตลอดทั้งผืนพรมหญ้าเทียมสามารถทอไดโดยไม่จำกัดความยาว คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างคือการทอสลับสีในหญ้าม้วนเดียวกัน เช่นการทอแนวเส้น สีขาวให้ติดกับส่วนของหญ้าเขียวตั้งแต่ในกระบวนการทอเลยเพื่อ ให้นำไปใช้บนพื้นสนามได้ทันที ซึ่งช่วยทำให้ลดรอยต่อของม้วนหญ้าเทียม และทำให้มีความทนทานต่อการใช้งานมากขึ้น                               

      หญ้าเทียมคุณภาพ GrassLand ที่ออกจากสายการผลิต จะมีการเก็บตัวอย่างเพื่อการตรวจสอบคุณภาพ Tuft Bind Force เพื่อทดสอบแรงดึงและความแข็งแรงของเส้นใยหญ้าเทียมรวมถึงคุณภาพการติดยึดกับแผ่นรองพื้นให้มีค่าเฉลี่ยสูงกว่ามาตรฐาน ที่กำหนดไว้ทุกครั้ง หญ้าเทียมทุกม้วนที่ผลิตโดย   ใช้เส้นใย Thiolon จะได้รับฉลากและหนังสือรับรอง พร้อม Serial Code และการรับประกันคุณภาพ  ซึ่งไม่เพียงแต่ให้คุณมั่นใจว่าเป็นของแท้แต่ยังเป็นการปกป้องคุณจากสินค้าที่ลอกเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐาน

                                                                                                    

 


25 ตุลาคม 2559

ผู้ชม 2646 ครั้ง

Engine by shopup.com